nước hoa unisex

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với cụm từ quần áo unisex dành cho nam và nữ. Vậy bạn đã bao giờ từng nghe hay biết đến khái niệm nước hoa unisex chưa? Nếu chưa thi hãy cùng tìm hiểu với Tprofumo về dòng nước hoa này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Nước Hoa Unisex Là Gì?

Các dòng nước hoa unisex thực chất đã xuất hiện từ rất lâu đời, được sản xuất và tiêu thụ cách đây khoảng hai mươi năm trên thị trường nước hoa thế giới. Nếu đã là một tín đồ sành nước hoa thì bạn không thể không biết đến em nó. Nhắc đến các dòng nước hoa unisex nổi tiếng thì không thể không nhắc đến một số thương hiệu như Tom Ford, Creed, Hermes,…

nước hoa unisex

Tuy nhiện, cụm từ unisex được sử dụng lần đầu tiên trên thị trường là vào năm 1968 được xuất hiện trên tạp chí Life của Mỹ. Kể từ đó thì nó dường như trở thành một cơn lốc xoáy và trở thành một trào lưu trên rất nhiều lĩnh vực từ thời trang cho đến mỹ phẩm, giày dép,…và tất nhiên nó còn được bao gồm cả ngành nước hoa.

Nghe qua tên gọi cũng đủ cho chúng ta biết được phần nào ý nghĩa tượng trưng của nó, đối với thị trường nước hoa nói riêng thì unisex có nghĩa là dòng nước hoa thích hợp dùng được cho cả nam và nữ. Các loại nước hoa unisex thường sở hữu các mùi hương làm tôn lên vẻ đẹp của sự quyến rũ, có pha chút mạnh mẽ và dịu dàng.

Xem thêm:

Mùi Hương Của Nước Hoa Unisex

Mùi hương của các loại nước hoa unisex sẽ có sự kết hợp, hòa quyện giữa hương vị của nước hoa nam hương gỗ, cỏ và trầm hương pha trộn với chút ngọt ngào, nữ tính từ hương hoa của nước hoa dành cho nữ. Tạo nên tổng thể có sự thống nhất về mùi hương, đặc trưng và đầy ấn tượng.

nước hoa unisex

Thiết Kế Của Nước Hoa Unisex

Đây là dòng nước hoa đặc trưng không phân biệt đối tượng có thể dùng được cho cả nam và nữ ở mọi độ tuổi khác nhau. Chính vì vậy, mà phần thiết kế cũng hơi thiên về đặc tính của cả hai, để tạo ra một chai nước hoa dung hòa nhất. Thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, hình dáng không quá mỹ miều, điệu đà nhưng cũng không quá nam tính. Đơn giản nhưng thật sự không hề lỗi thời và nhàm chán đâu nhé.

nước hoa unisex

Lý Do Ra Đời Của Nước Hoa Unisex?

Thị trường nước hoa đã trải qua rất nhiều thời gian, hàng trăm nhãn hàng với những đợt giới thiệu sản phẩm về các mùi hương khác nhau. Có rất nhiều người đã quá quen với việc phân biệt hai loại nước hoa một cách riêng biệt đó là dòng nước hoa dành cho nam và nước hoa dành cho nữ. Điều này dẫn đến sự ra đời của các dòng nước hoa mang tên unisex thể hiện một màu sắc mới, màu sắc của sự không phân biệt một cách sáo rỗng như các loại nước hoa truyền thống. Nước hoa unisẽ như xóa bỏ các khái niệm về vấn đề nước hoa nữ phải có mùi hương như thế này, nước hoa nam phải có mùi hương như thế kia.

nước hoa unisex

Vì vậy, nước hoa unisex ra đời như một cơn gió mang tính đổi mới nhưng cũng đầy thách thức. Bạn là một cô gái mạnh mẽ, cá tính hay bạn là một chàng trai dịu dàng, ấm áp thì một chai nứo ho uisex cũng đủ đáp ứng trọn vẹn được nhu cầu của bạn.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn cũng như được hiểu hơn về các dòng nước hoa unisex. Chúc bạn sớm tìm được một lọ nước hoa unisex chân ái của mình.

Tham khảo: