Hương Da Thuộc

Mùi hương da thuộc mang tới cho chai nước hoa sự xa xỉ, đẳng cấp khác biệt. Vốn dĩ, hương da thuộc thường bị lẫn các lớp mùi khó chịu từ nước tiểu và phân của gia súc, mùi màu và hắc ín nếu xử lý gia công theo phương pháp truyền thống. Do đó, việc tạo mùi trên các sản phẩm da thuộc nhằm mục đích che đậy mùi hương thật của chúng. Chính điều này giúp ngành công nghiệp nước hoa có thêm nhóm hương mới – hương da thuộc.

Nhóm hương da thuộc mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ mang hương hoa cỏ mượt mà đến mang hương vị chua, có mùi khói huyền ảo. Chúng thường được kết hợp với hương gỗ, vừa mang hương thơm trầm ấm của gỗ, vừa có sự mịn màng ấm áp mùi da, chắc hẳn đây sẽ là một lớp nền hoàn hảo cho bạn vào cuối ngày.

Mùi hương của da thuộc mang cá tính mạnh mẽ, thường khiến bạn nhớ đến hương thơm của những chiếc xe bọc nệm da đắt tiền hoặc là những tấm da thú quý hiếm. Đây là dòng hương nước hoa được yêu thích nhất bởi phái mạnh hoặc những cô nàng muốn tìm kiếm sự cá tính nổi loạn trong phong cách. Tuy không phổ biến bằng những nhóm hương khác nhưng nhóm hương này cũng đã mang một dấu ấn nhất định với những gã mê hương thơm. Valentino Uomo, Dior Homme Parfum, Alaia Paris EDP, Montale Aoud Leather EDP, Tom Ford Ombre’ Leather EDP,  Valentino Uomo Intense EDP, Tom Ford Tuscan Leather EDP, Tom Ford Tuscan Leather, Burberry Brit Rhythm… là những siêu phẩm nước hoa thuộc nhóm hương da thuộc được nhiều tín đồ yêu thích.